Sofa gỗ óc chó cao cấp và độc đáo

Sofa gỗ óc chó cao cấp và độc đáo dưới đây được thiết kế trẻ trung, hiện đại, đảm bảo đây sẽ là kiểu sofa gỗ phù hợp cho những căn phòng khách nhỏ của căn hộ chung cư và nhà phố.

Bộ sofa gỗ óc chó góc chữ L được các KTS của Nội thất Xuân Khánh thiết kế theo phong cách hiện đại với những đường nét vô cùng khỏe khắn, chắc chắn. Tuy nhiên, thay vì toát lên sự thô cứng, sofa chữ L lại khiến người dùng thích thú bởi nét tinh tế và mềm mại trong hệ vân gỗ cuộn xoáy vô cùng hút mắt. Chính điều đó đã khiến thiết kế sofa dành cho phòng khách này luôn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, đẳng cấp cho bất kì không gian mà nó hiện diện. Hãy trải nghiệm một cuộc sống thượng lưu, đẳng cấp với bộ sofa gỗ óc chó cao cấp và độc đáo của chúng tôi, nếu các bạn muốn thiết kế sofa gỗ phòng khách dựa trên mẫu mình có sẵn.


Sofa gỗ óc chó cao cấp và độc đáo tại nội thất Xuân Khánh
Bộ sofa gỗ phòng khách được thiết kế theo chữ L có những đặc điểm sắc nét mang phong cách mới làm cho ai cũng cảm nhận được sử thoải mái qua bộ sofa gỗ. Đây là mẫu thiết kế thấp sàn tạo ra phù hợp với căn hộ chung cư hoặc nhà phố có chiều cao thấp. Bộ sofa gỗ sử dụng chủ yếu bằng chất liệu gỗ óc chó kết hợp với chất liệu nỉ tạo nên một bộ sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Kiểu sofa gỗ này bao gồm 1 chiếc ghế băng hình chữ L, 1 bàn trà và 1 tấm thảm trải sàn tạo nên sự nổi bật cho căn phòng khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác