Sofa gỗ óc chó đẹp

Sofa gỗ óc chó đẹp  sẽ mang đến cho bạn có không gian phòng khách thêm đẹp và sang trọng để gia đình cùng ngồi thư giãn và tiếp những vị khách quý. 

Thiết kế sofa gỗ óc chó được thi công bởi Xuân Khánh không chỉ phát huy tối đa công năng mà nó còn chứa đựng trong đó sự sang trọng, tính cách và vị thế của gia chủ. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế, ấn tượng trong từng sản phẩm. Bằng tất cả sự sáng tạo, nhiệt huyết những sản phẩm sofa gỗ óc chó của nội thất Xuân Khánh chính là sự lựa chọn hàn hảo trong không gian phòng khách gia đình.

Sofa gỗ óc chó cao cấp

Sofa gỗ óc chó phòng khách sag trọng với hình khối dứt khoát, mạnh mẽ cho bạn có không gian tiếp khách ấn tượng.Điểm mạnh của bộ sản phẩm này thể hiện ở những chiếc ghế ngồi, ghế thiết kế bằng những khối gỗ dày dặn và chắc chắn nhất, màu gỗ tự nhiên rất đẹp kết hợp với những chiếc đệm da nhập khẩu tạo nên một bộ sản phẩm hoàn hảo nhất. Thiết kế bộ sofa gỗ với kích thước tương đối lớn với 1 ghế sofa băng 3 chỗ + tab, 1 ghế sofa băng 2 chỗ + tab, 2 ghế đôn, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp tiện nghi. Với kiểu dáng thiết kế khoẻ khoắn, rắn chắc đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác