Sofa gỗ phòng khách đẹp và cao cấp

Sofa gỗ phòng khách đẹp và cao cấp với rất nhiều kiểu dáng phong cách mang đến cho không gian tiếp đón khách trong ngôi nhà bạn thêm sang trọng và tiện nghi hơn.

Hiện nay trên thị trường nội thất có rất niều những bộ bàn ghế với mọi mẫu mã kiểu dáng và chất iệu khác nhau, nhưng được  chuộng hơn hẳn vẫn là những bộ bà ghế sofa gỗ, với thuộc tính bền đẹp, kiểu dáng  phong phú, phù hợp với mọi không gian, và cho không gian phòng khách thêm sang trọng và hiện  đại, đây sẽ là một bộ bàn ghế đáng được mọi gia chủ quan tâm và tìm kiếm.Sofa gỗ cho phòng khách là thế manh của nội thất Xuân Khánh, với những mẫu mã độc đáo và tinh tế nhất hứa hẹn đem lại sự hài lòng đối với các gia chủ. 

Sofa gỗ đẹp cao cấp
Sofa gỗ phòng khách đẹp và cao cấp với thiết kế dạng góc chữ L giúp tiết kiệm diện tích, phù hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ. Bộ sofa gỗ được làm bằng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên được sơn phủ một lớp màu cánh gián ấn tượng. Ghế thiết kế hình chữ L, táy ghế được thiết kế những đường nét tinh tế, tựa ghế thiết kế dang nan cho sản phẩm độ thông thoáng, ghế ngồi đi kèm đẹm nỉ ngồi êm ái. Bàn trà gỗ thiết kế với ngăn kéo to tiện nghi. Một bộ bàn ghế đẹp và tiện dụng đảm bảo đem lại không gian nội thất phòng khách sang trọng cho gia đình bạn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác