Sofa góc gỗ tự nhiên 100%

Sofa goc go tu nhien 100%-1 Sofa goc go tu nhien 100%-2 Sofa goc go tu nhien 100%-3 Sofa goc go tu nhien 100%-4 Sofa goc go tu nhien 100%-5 Sofa goc go tu nhien 100%-6 Sofa goc go tu nhien 100%-7 Sofa goc go tu nhien 100%-8 Sofa goc go tu nhien 100%-9 Sofa goc go tu nhien 100%-10


Sofa góc gỗ tự nhiên 100% do Xuân Khánh sản xuất, chúng tôi đảm bảo chất lượng để đưa đến tay người tiêu dùng bộ sản phẩm cao cấp và độ bền cao.

Nội thất phòng khách tiện nghi của từng gia đình không thể thiếu một bộ sofa gỗ góc đẹp, thiết kế mang kiểu dáng, màu sắc đúng với sở thích của chủ nhân ngôi nhà, kích thước vừa vặn mang đến sự thoáng đãng và khoa học cho căn phòng. Bộ sofa gỗ góc cao cấp mang công năng vô cùng quan trọng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ và ấn tượng hơn cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn. Kiểu dáng chữ L quen thuộc của chiếc ghế băng được thiết kế khỏe khoắn, từng đường nét chi tiết thể hiện sự độc đáo của bộ sofa gỗ, bên cạnh đó chất liệu nỉ của đệm cũng góp phần tạo được sự êm ái cho bộ sản phẩm sofa này. Nhưng điểm đặc biệt ở kiểu sofa gỗ chữ L này ở chiếc tay vịn có độ hơi cong càng tạo được sự mềm mại cho bộ sofa gỗ phòng khách này, ở giữa là một chiếc tap nhỏ vừa dùng để làm tay vịn vừa là điểm nhấn khác biệt của mẫu ghế sofa gỗ góc này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác