BÀN GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH SF10

BÀN GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH SF10

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Bàn ghế sofa phòng khách dạng chân thoáng phù hợp với những phòng khách hẹp diện tích nhỏ, chắc chắn đây sẽ là sản phẩm khó có thể bỏ qua cho căn phòng khách hẹp của gia đình bạn.

Đến với Xuân Khánh vừa được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm bàn ghế sofa phòng khách, bàn ghế gỗ phòng khách mà còn hiểu biết hơn về lĩnh vực nội thất để trang trí cho ngôi nhà yêu quý của các bạn thêm đẹp. Đặc biệt, chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng với nhiều mức giá ưu đãi khác nhau  cho từng sản phẩm sofa nỉ phòng khách. Nếu quý khách có nhu cầu mua sofa phòng khách bằng nỉ thì hãy liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp chi tiết của sản phẩm.

sofa phòng khách hiện đại
 

Bố trí nội thất khoa học phù hợp không chỉ làm tăng nhu cầu sử dụng mà còn mang lại sự sang trọng hiện đại cho phòng khách. Bộ Sofa là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa kiểu dáng, thiết kế, chất liệu góp phần trang trí không gian phòng khách của bạn thêm tươi mới, sang trọng. Sản phẩm được thiết kế trên khung kim loại cứng, đã qua xử lý nhiều công đoạn đảm bảo chất lượng tốt nhất, và sự chắc chắn an toàn cho người sử dụng. Mẫu sofa sẽ đem đến nhiều nét mới cho phòng khách của bạn mà vẫn giữ được vẻ ấm cúng, đem lại không gian thoải mái, gần gũi cho từng căn phòng khách.  

 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=