GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH CAO CẤP SF28

GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH CAO CẤP SF28

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu ghế sofa phòng khách cao cấp chất liệu sử dụng chất liệu da công nghiệp hoặc da thật , khung xương gỗ tự nhiên đảm bảo sự chắc chắn và độ bền cao.

Khi chọn mua ghế sofa cho phòng khách nhà mình thì kiểu dáng là điều đầu tiên bạn cần phải lưu ý. Hiện nay, với sự đa dạng, phong phú và mẫu mã và kiểu dáng của ghế sofa bạn có thể thoải mái với nhiều sự lựa chọn hơn nhưng đó cũng là một khó khăn nếu muốn chọn một bộ sofa phù hợp nhất với không gian noi that phong khach của mình. Xu hướng chọn ghế sofa hiện nay phần lớn hướng đến những loại ghế có kiểu dáng hiện đại, những mẫu ghế mới ra mắt trong thị trường nội thất. 

sofa phong khach hien dai
 

 Xuân Khánh vừa ra mắt với kiểu dáng mới, phần tay ghế sofa được tạo “độ cong” thẩm mỹ, phần tay được nới rộng và to hơn mang đến tiện ích “nằm gối đầu” để tay được thoải mái hơn. Phần lưng tựa nhấn bằng "đường may gân nổi" cùng chất liệu da mầu trắng kem "một xu hướng mới" trong gam mầu hiện đại được sử dụng cho mẫu sofa da này. Đặc biệt điểm nhấn bằng gỗ với mầu nâu trầm “hút mắt” tạo sự bền chắc nhưng rất sang trọng. Cấu tạo bên trong được trang bị lò so ngang S8 đàn hồi tốt, thêm “bộ khoá đan ngang” giữ lò so đàn hồi đều, không tạo tiếng kêu trong theo thời gian sử dụng. Đệm mút với ba lớp tạo độ “êm ái” và rất “thoải mái” khi sử dụng. Khung sofa phòng khách bọc da được công nghiệp cao cấp không dễ bị bong tróc hay nổ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=