GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH SF03

GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH SF03

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Ghế sofa phòng khách chất liệu nỉ màu sắc sinh động đem lại nét thẩm mỹ và vẻ đẹp tươi mới cho căn phòng tiếp khách, sản phẩm được thiết kế bởi những đường nét tinh tế tạo nên sự lôi cuốn và cảm giác thư giãn thoải mái cho người sử dụng.

Để chọn mua đồ nội thất cho gia đình với tiêu chí: “bền - đẹp - không lỗi mốt" giữa vô vàn nơi bán, trong khi bạn thực sự không phải “là một chuyên gia” và không hiểu biết sâu sắc về sản phẩm thì hãy chọn một nơi - một thương hiệu uy tín để mua. Một trong những địa chỉ danh tiếng và uy tín được người tiêu dùng nhắc đến khi chọn mua các sản phẩm cho thiết kế nội thất phòng khách cho căn hộ chung cư và gia đình tại Hà Nội là thương hiệu Xuân Khánh, đơn vị chúng tôi luôn có các mẫu mã mới để cập nhật tới khách hàng và đáp ứng đúng nhu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm.

sofa hiện đại
 

Nói đến phòng khách đẹp phải nói đến tính thẩm mỹ cao của gia chủ và điều này không khó khăn khi bạn có thể tham khảo nhiều ý kiến từ các chuyên gia thiết kế nội thất để có thể có được một phòng khách đẹp như ý muốn. Các tông màu phối hợp nơi phòng khách của bạn cần đơn giản và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Góc cạnh được bo tròn tạo sự mềm mại cho sản phẩm, đệm mút được nâng cấp với 3 lớp mút và bông cực dày, đẩy phần đệm ngồi lên cao hơn đem lại vẻ đẹp mềm mại đồng thời giúp tạo cảm giác êm ái hơn khi sử dụng. Có thêm tựa lưng ở góc thay thế tay ghế truyền thống, vải có ưu điểm thấm hút tốt, mặt vải phẳng, mịn, êm: tạo cảm giác ấm áp, thoải mái cho người dùng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=