GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH SF16

GHẾ SOFA PHÒNG KHÁCH SF16

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Ghế sofa phòng khách SF16 thiết kế gồm một khối sofa dạng chữ L và  đôn hình tròn, kiểu dáng hiện đại,trẻ trung và được làm bằng chất liệu nỉ hàn quốc nhập khẩu cao cấp.

Mẫu ghế sofa phòng khách đang được ưa chuộng nhất, cho bạn nhiều ý tưởng trong thiết kế nội thất phòng khách, sofa phòng khách mang đến sự sang trọng, mang đến một không gian sống hiện đại với sự tiện lợi và thoải mái. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đã từng tư vấn, thiết kế rất nhiều các mẫu sofa đẹp và ban ghe go phong khach chất lượng cao, thể hiện phong cách hiện đại, sang trọng của chủ nhà. Được thiết kế hình chữ L để sắp xếp vào vị trí của góc hoặc bất cứ vị trí nào của phòng khách sẽ rất hợp lý. 


sofa phòng khách hiện đại


Với kích thước linh động và đặt đóng theo yêu cầu về chất liệu và kích thước bộ ghế sofa vải nỉ sẽ phù hợp cho mọi diện tích cũng như phong cách không gian nội thất khác nhau. Bạn có thể sử dụng được cho cả mùa đông và mua hè, để đáp ứng nhu cầu này của Quý khách hàng đơn vị chúng tôi đã đưa ra một vài mẫu bàn ghế sofa nỉ cho phòng khách để các bạn có thể lựa chọn cho mình. Thật dễ chịu khi ngồi trên bộ ghế sofa vải nỉ cao cấp này vì sự êm ái của nó. Mẫu sofa góc đẹp hiện đang là sản phẩm được ưa dùng bởi những tính năng mà nó đem lại, sang trọng, rộng rãi và thật tiết kiệm không gian.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=