SOFA ĐẸP SF04

SOFA ĐẸP SF04

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Sofa đẹp nỉ đệm rời màu trắng ngà, đây sẽ là sản phẩm hứa hẹn tạo được điểm nhấn nổi bật cho căn phòng khách nhà bạn, hãy đến với Xuân Khánh để bạn có thể tha hồ lựa chọn những mẫu sofa phòng khách.

Bộ Sofa là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa kiểu dáng, thiết kế, chất liệu góp phần trang trí không gian phòng khách của bạn thêm tươi mới, sang trọng. Sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa kiểu dáng hiện đại, chất liệu cao cấp mang đến một sản phẩm hoàn mỹ đáp ứng được nhu cầu cho quý khách hàng. Bên ngoài được bọc bằng chất liệu nỉ gai cao cấp, có độ bền cao mang lại nét thẩm mỹ cho sản phẩm. Bên trong là nệm mút cao su dày, đàn hồi tốt, chịu đươc lực ép cao.

sofa phòng khách
 

Thiết kế phòng khách đòi hỏi việc bố trí sắp xếp nội thất trong phòng phải tinh tế hợp lý hơn. Bộ ghế sofa phòng khách thiết kế gần tường để không làm cản trở lối đi lại và làm mất diện tích. Thiết kế nội thất phòng khách có điểm nhấn thu hút thị giác kết hợp với màu sofa để tạo sự nổi bật cho phòng khách. Với những phòng khách diện tích nhỏ bạn có thể bố trí bộ sofa phòng khách sát tường, nhưng được trang trí có tone màu tựa nhau để tạo nên sự hài hòa đồng điệu. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=