SOFA GÓC SF06

SOFA GÓC SF06

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Sofa góc hình chữ U quây vòng được thiết kế một cách tinh xảo, nhằm đem lại cho căn phòng khách nhà bạn nét hiện đại và sang trọng với gam màu ghi xám.

Sofa phòng khách được thiết kế phá cách, tạo nên một bộ sản phẩm đẹp, sang trọng và hứa hẹn sẽ mang nhiều nét mới lạ cho căn phòng khách yêu quý của bạn. Bộ Sofa là sự kết hợp khá hoàn hảo giữa kiểu dáng, thiết kế, chất liệu góp phần tạo nên một không gian noi that phong khach của bạn thêm tươi mới, sang trọng. Sẽ đem lại nhiều nét tươi mới cho phòng khách của bạn, giúp bạn dễ dàng lựa chọn được các phụ kiện trang trí nội thất khác để kết hợp trang hoàng cho căn phòng yêu quý của mình.

sofa phòng khách

Sofa nỉ  là dòng sản phẩm nội thất có có giá trị thẩm mỹ cao sang trọng và hiện đại phù hợp với mọi gia đình. Bộ sofa nỉ của chúng tôi có thiết kế đơn giản mà đầy tinh tế giúp khẳng định đẳng cấp của thương hiệu sofa Xuân Khánh bằng kiểu dáng đẹp, mẫu mã đa dạng, chất liệu cao cấp. Và mẫu ghế sofa phòng khách này là một trong những minh chứng cho điều đó, bộ sofa phòng khách hình chữ U sẽ giúp cho không gian phòng khách nhà bạn thêm gọn và tạo được không khí ấm áp vui vẻ cho tất cả các thành viên trong gia đình cũng như các vị khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=