SOFA PHÒNG KHÁCH KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI SF29

SOFA PHÒNG KHÁCH KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI SF29

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Mẫu sofa đẹp kiểu dáng hiện đại tông màu đỏ là chủ yếu kết hợp với chân inox, ghế sofa phòng khách kiểu dáng hiện đại sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho các phòng khách cao cấp và cho những gia chủ có gu thẩm mỹ hướng theo sự hiện đại và mới mẻ.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên nhiêt tình và chuyên nghiệp có thể đến tận nhà quý khách để đo đạc và tư vấn về các mẫu sofa đẹp mang lại cho quý khách những sản phẩm để phù hợp với không gian nội thất phòng khách.Tất cả sản phẩm do đơn vị Xuân Khánh cung cấp đều được bảo hành đúng theo những gì chúng tôi kí trong hợp đồng với khách hàng , bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng các bộ sofa phòng khách của chúng tôi.


sofa phong khách hiện đại
 

Thông thường, màu sắc và họa tiết của ghế sofa nên được lựa chọn phù hợp với màu sắc của các bức tường trong phòng khách. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo cho căn phòng của mình có một cái nhìn hợp thời trang hơn, bạn có thể chọn ghế sofa nỉ có kiểu dáng độc đáo, mới lạ và sắc màu đậm, tươi sáng như màu đỏ để tạo sự nổi bật và ấm áp cho căn phòng tiếp khách của gia đình mình. Khung ghế được làm bằng chất liệu innox tạo được sự chắc chắn và an toàn cho sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=