SOFA PHÒNG KHÁCH SF02

SOFA PHÒNG KHÁCH SF02

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Sofa phong khach chất liệu da công nghiệp màu trắng luôn là sự lựa chọn đứng đắn cho ngôi nhà bạn, màu trắng không chỉ thể hiện sự sang trọng mà nó còn giúp cho không gian nhà bạn được " nới" rộng ra.

Từ những thiết kế hoàn hảo chúng tôi đã cho ra mắt mẫu sofa phòng khách đang được ưa chuộng trên thị trường. Kiểu dáng tinh tế, phong cách trẻ trung năng động cho không gian phòng khách ấm cúng và trang nhã. Bạn có thể tham khảo mẫu trên website Xuân Khánh hoặc đến trực tiếp tại văn phòng công ty để được tư vấn về những mẫu ghế sofa phòng khách và bàn ghế gỗ hoàn hảo nhất.

sofa phòng khách

Bàn ghế sofa phòng khách thuộc mẫu sofa phòng khách cao cấp được thiết kế mang phong cách hiện đại, với màu tao nhã, và khá thanh lịch mang lại sự tiện nghi cho người sử dụng. Để lựa chọn được bộ sofa phù hợp, quý khách nên nhờ những chuyên gia tư vấn nơi bạn mua hàng để có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho không gian phòng khách. Với phòng khách có không gian rộng, quý khách có thể lựa chọn bộ sofa phòng khách SF02 sẽ làm ấm căn phòng. Với căn phòng có không gian khiêm tốn thì lựa chọn sofa góc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất để tiết kiệm không gian phòng khách. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=