SOFA PHÒNG KHÁCH SF32

SOFA PHÒNG KHÁCH SF32

Quy trình làm việc:

1. Liên hệ, Chuyển hình ảnh và bản vẽ

- Hotline ( Zalo ) : 0973. 45. 45. 33 ( Ưu tiên )
- Email                : Noithatxuankhanh@gmail.com
- Nội dung cần tư vấn - báo giá càng rõ ràng càng tốt: Hình ảnh sản phẩm, Kích thước mong muốn, Chất liệu mong muốn, Màu sắc..... Hiện trạng mặt bằng, Hình ảnh hiện trạng.......

2. Đối tượng khách hàng: Khách hàng sử dụng sản phẩm trực tiếp. Không làm qua trung gian với các đơn vị thiết kế, Các cửa hàng nội thất....

3. Khu vực phục vụ         : Tất cả các tỉnh Miền Bắc và Thanh Hóa

Xuân Khánh nhận thiết kế và sản xuất các mẫu sofa phòng khách theo lối hiện đại sang trọng, đây là mẫu ghế sofa nỉ với những tính năng vượt trội như chất liệu nỉ mềm mại đem lại cảm giác ấm áp và vô cùng thoải mái cho người dùng.

Theo từng diện tích, kiểu dáng của mỗi phòng khách mà chúng ta có cách lựa chọn ghế sofa hợp lý cho từng loại phòng khách để có cách bày trí hợp lý, giúp cho căn phòng của bạn trở nên thoáng và rộng hơn. Hiện nay sofa góc chữ L khá phổ biến và đang rất được ưa chuộng trên thị trường nội thất Việt Nam do khả năng sử dụng linh hoạt, tiết kiệm không gian và thiết kế ấn tượng. Sofa góc là loại sản phẩm dễ thích nghi với mọi góc trong nhà, đặc biệt là khả năng tận dụng được góc chết trong nhà, không hề chiếm diện tích mà còn tạo được cảm giác thoải mái cho từng chỗ ngồi. Vì vậy sofa góc là lựa chọn tối ưu cho bạn khi thiết kế phòng khách có hạn chế về diện tích nhỏ nhằm tận dụng tối đa khả năng linh hoạt trong cách bố trí và sử dụng diện tích mà không làm mất đi sự tiện dụng cũng như tính thẩm mỹ cho phòng khách nhà bạn.

sofa phong khach sf32

 

Để tạo cảm giác hài hòa cho phòng khách của bạn, màu sắc ghế sofa cũng là một điểm rất cần được chú ý. Hầu hết, khách hàng khi chọn màu sắc ghế sofa cho phòng khách đều dựa vào màu sắc của không gian nội thất của ngôi nhà, từ màu sơn tường đến màu nền gạch. Ngoài ra, nhiều người chọn màu sắc ghế sofa theo phong thủy, phù hợp với mệnh của chủ nhà để gặp nhiều may mắn và thành công. Hay một cách đơn giản khác, nhiều người sẽ chọn sofa theo xu hướng nội thất mới nhất. Ứng với kiểu dáng ấy là màu sắc đơn màu đen kết hợp với những chiếc gối lá màu đen trắng để thể hiện nét độc đáo cho một phòng khách để tăng thêm sự sang trọng, hoặc theo hướng an toàn là sử dụng gam màu trung tính, nhã nhặn, phù hợp với hầu hết những không gian khác nhau.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=