SOFA PHÒNG KHÁCH SF35

SOFA PHÒNG KHÁCH SF35

Công ty nội thất Xuân Khánh là đơn vị thiết kế và sản xuất sản phẩm nội thất theo yêu cầu
Điện thoại liên hệ khảo sát và tư vấn báo giá theo hiện trạng: 0973.45.45.33

Sofa phòng khách do nội thất Xuân Khánh thiết kế và sản xuất, đảm bảo sẽ tạo lên phòng khách sang trọng, một điểm nhấn hòan hảo cho ngôi nhà, sofa đẹp còn thể hiện phong cách và cá tính của chủ nhân.

Mẫu sofa phòng khách bằng nỉ mà Xuân Khánh gửi tới các bạn dưới đây được thiết kế theo kiểu dáng đơn giản và giá của 1 bộ sofa đều được tính bằng mét dài. Nếu khách hàng đã có mẫu mã sản phẩm tìm kiếm sẵn thì có thể liên hệ với chúng tôi, đơn vị chúng tôi sẽ đến đo đạc cụ thể phòng khách và mang mẫu vải ,nỉ, nhung, da  cho các bạn tham khảo trực tiếp. Chúng tôi sẽ tư vấn và thiết kế cho các bạn những bộ sofa phòng khách, sofa gia đình, sofa văn phòng đẹp nhất và rẻ nhất hiện nay trên thị trường nội thất.

sofa phong khach sf351
 

Đặc điểm của các mẫu bàn ghế sofa nỉ này chính là được bọc bằng chất liệu vải nỉ, chất liệu vải và được thiết kế theo kiểu sofa góc, sofa hình chữ L. Chất liệu vải nỉ tạo nên bộ sofa được sử dụng chinh là vải nỉ cỏ may hay cao cấp hơn là vải nỉ của bỉ, của các nước Châu Âu. Và giá thành của sofa nỉ giá rẻ sẽ phụ thuộc vào chất liệu hoàn thiện của bộ sofa đó cùng với khung và cách thức thi công cho bộ sofa. Phần khung của Sofa được làm bằng gỗ dầu, đã qua nhiều công đoạn xử lý mang đến chất lượng gỗ tốt nhất. đảm bảo được độ chắc chắn cho sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác

=