Thiết kế bàn ghế ăn gỗ cao cấp

Thiết kế bàn ghế ăn gỗ cao cấp được đóng đơn giản với các chi tiết tỉ mỉ, cẩn thận đảm bảo sẽ mang lại sự hài lòng của quý vị về mặt chất lượng và hình thức của bộ bàn ăn.

Cuộc sống hiện đại đã biến phòng bếp trong nhà bạn trở thành nơi những thành viên dành nhiều thời gian bên nhau nhất khi cùng quây quần quanh bàn ăn. Bởi vậy, những người nội trợ đảm đang ngày càng chú ý chăm chút cho gian bếp, mà thiết kế bàn ghế ăn gỗ cao cấp chính là điểm nhấn không thể thiếu trong mỗi phòng ăn và phòng bếp của mỗi gia đình. Bộ bàn ghế ăn của nội thất Xuân Khánh được làm bằng gỗ tự nhiên luôn tạo cho phòng ăn nhà bạn thêm hiện đại và sang trọng trong ngôi nhà bạn, chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho gia đình bạn sự tiện nghi nhất, một không gian hài hòa, trẻ trung, ấm cúng, hiện đại.

Thiết kế bàn ghế ăn gỗ cao cấp tại nội thất Xuân Khánh
Bàn ăn đơn giản, gọn gàng, nổi bật bởi gam màu tự nhiên cùng với các đường vân gỗ trang nhã, thiết kế kết hợp giữa gỗ tự nhiên và mặt kính cường lực. Bộ bàn ghế ăn gỗ sồi gồm 6 ghế có thiết kế độc đáo, sang trọng thích hợp cho những không gian phòng bếp có tông màu trắng, kem làm chủ đạo. Mặt bàn được làm bằng kính cường lực màu trắng bên dưới là các thanh gỗ ngang và dọc tạo thành các ô vuông đây chính là điểm nhấn cho bộ bàn ăn gỗ Sồi tự nhiên.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác