Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hoàn hảo

Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hoàn hảo mang nhiều phong cách mới độc đáo, hiện đại phù hợp với nhiều gu thẩm mỹ của gia đình giúp gian phòng khách trở nên sang trọng và ấn tượng vô cùng.

Một phòng khách đẹp, thiết kế nội thất khoa học và hoàn hảo thì không thể thiếu đi bộ bàn ghế gỗ hiện đại và tiện nghi, bộ bàn ghế phòng khách vừa là nơi gia đình sum họp gia đình ấm cúng, vừa là nơi để đón tiếp các vị khách quý đến thăm nhà tạo nên không khí quầy quần, vui vẻ và thú vị nơi đây cho cuộc sống thêm ý nghĩa hơn. Thiết kế bàn ghế gỗ phòng khách đẹp hoàn hảo là sản phẩm có kích cỡ phù hợp với diện tích gian phòng, màu sắc sang trọng và hài hòa với thiết kế nội thất không gian cho gia chủ tự tin thể hiện phong cách sống của mình.

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ sồi cao cấp cho phòng khách đẹp

Bộ bàn ghế gỗ sồi này được thiết kế hài hòa về màu sắc, màu vàng nâu sáng tự nhiên của gỗ sồi kết hợp với màu xanh ghi của đệm nỉ tạo nên vẻ đẹp dễ chịu và tinh tế cho gian phòng nó hiện diện. Bên trên đệm ghế được trang trí những chiếc gối ôm màu sắc tươi sáng làm điểm nhấn cho sản phẩm và làm nổi bật bộ bàn ghế này. Kết cấu của sản phẩm bao gồm một ghế băng, một ghế đôi và một ghế đơn, bàn trà nhỏ xinh ở giữa có ngăn kéo để đồ tiện nghi và tinh tế, tất cả đã tạo nên một sản phẩm bàn ghế phòng khách hoàn hảo diệu kỳ mà nhiều gia đình yêu thích, lựa chọn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác