Thiết kế bàn ghế phòng khách ấn tượng

Thiết kế bàn ghế phòng khách ấn tượng với kiểu dáng hiện đại, sáng tạo được sản xuất bởi chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp và sang trọng đem đến nét đẹp tinh tế và hoàn hảo cho không gian phòng khách.

Phòng khách hiện đại không thể thiếu một bộ bàn ghế gỗ đẹp tiện nghi để cả gia đình vui vẻ quầy quần thư giãn bên nhau nhâm nhi tách trà thơm nóng hổi hay là nơi để đón những vị khách quý đến thăm nhà thể hiện sự hiếu khách và cũng là thể hiện đẳng cấp của mình. Một thiết kế bàn ghế phòng khách ấn tượng với những đường nét tinh tế và sáng tạo, dưới kinh nghiệm của các KTS tài năng sẽ mang lại cho các gia đình một sản phẩm nội thất đẹp hiện đại và hoàn hảo vô cùng.

Thiết kế bàn ghế phòng khách hiện đại Thiết kế bàn ghế phòng khách ấn tượng Thiết kế bàn ghế phòng khách nổi bật Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp sáng tạo

Bộ bàn ghế phòng khách thiết kế độc đáo với chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp được tẩm sấy kỹ càng nên khả năng chống ẩm, cong vênh, mối mọt cao cho khách hàng yên tâm về thời gian sử dụng của sản phẩm. Khung ghế gỗ kết hợp với đệm ngồi êm ái màu trắng sáng tinh tế, đệm tựa được trang trí bởi những hoa văn độc đáo cho sản phẩm bàn ghế không đơn điệu. Bộ bàn ghế gỗ với kết cấu 1 chiếc ghế sofa gỗ chữ L thiết kế ấn tượng với bàn kẹp ở giữa, 2 ghế đơn, 1 bàn trà đặt giữa cân đối. Bàn trà cũng được thiết kế ấn tượng với những đường cong mềm mại, một ngăn kéo ở giữa cho gia đình để đồ tiện nghi.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác