Thiết kế bàn ghế phòng khách sáng tạo

Thiết kế bàn ghế phòng khách sáng tạo với nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại được sản xuất bởi các chất liệu gỗ phong phú phù hợp với nhiều không gian tiếp khách của gia đình.

Phòng khách là không gian nổi, được xem như bộ mặt của cẩ ngôi nhà cho cácthành viên quây quần bên nhau để trò chuyện hay cùng thưởng thức những chương trình truyền hình hay để cả nhà đón tiếp bạn bè, khách quý vì thế thiết kế nội thất cho không gian này sao cho khoa học, đẹp lỗng lẫy là quan trọng để lại ấn tượng cho tất cả người. Xuân Khánh không ngừng phát triển và cho ra mẫu thiết kế bàn ghế phòng khách sáng tạo cho gia đình có thêm những lựa chọn hoàn hảo.

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ ấn tượng hoàn hảo

Bộ bàn ghế gỗ được thiết kế khá sáng tạo với kiểu dáng mới đặt vào không gian phòng khách thiết kế theo phong cách cổ điển thật nổi bật dễ dàng khiến cho tất cả mọi người bị lôi cuốn ngay lập tức và thêm nhiều gia vị cho những câu chuyện vui quanh bộ bàn ghế này. Chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp màu sắc trầm khi hoàn thiện mộc chúng được quét một lớp phủ bóng tinh tế, những đường cong điêu liệu của tay ghế hay chân bàn làm nên nét đặc trưng không lẫn vào đâu được của bộ bàn ghế. Đệm ghế da màu đen bóng bẩy hài hòa với màu ghế mang một tổng thể hoàn hảo và ấn tượng.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác