Thiết kế bàn ghế sofa gỗ hiện đại

Thiết kế bàn ghế sofa gỗ hiện đại mang cảm hứng mới với các đường nét tinh tế, sáng tạo dưới bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của các KTS tài năng đã thu hút được nhiều sự chú ý của mọi người.

Phòng khách là một không gian quan trọng để lại ấn tượng cho tất cả mọi người đến nơi đây. Bộ bàn ghế sofa gỗ phòng khách là món đồ thể hiện sự tiện nghi và hiện đại cho cả không gian phòng khách, kiểu dáng mà màu sắc của bộ bàn ghế phải phù hợp với diện tích và hài hòa với màu của các món đồ nội thất trong không gian và bộ sofa gỗ được chọn phải thể hiện được sở thích và phong cách của chủ nhà. Dưới đây là một thiết kế bàn ghế sofa gỗ hiện đại mang đến cho thị trường nội thất một làn gió mới hiện đại và phóng khoáng.

Thiết kế bộ sofa gỗ phòng khách cao cấp

Bộ sofa gỗ phòng khách ngày nay được thiết kế mang rất nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại phù hợp với nhiều không gian phòng khách đẹp của gia đình để giúp mỗi nhà có một không gian phòng khách ấn tượng nhất để sống ý nghĩa hơn và thể hiện được mình với mọi người. Bộ sofa gỗ trên đây với ghế kiểu dáng chữ L lớn được tạo nên bởi hai thành phần là khung ghế gỗ tự nhiên được trạm trổ những hoa văn trang trí uyển chuyển độc đáo ở phần hông và dầm ghế; thứ hai là đệm ngồi bằng nỉ cao cấp màu trắng tinh tế cho sản phẩm thêm nổi bật hơn nhiều. Với thiết kế độc đáo này thì rất phù hợp với phòng khách hiện đại.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác