Thiết kế bộ bàn ăn đẹp cho gia đình

Thiết kế bộ bàn ăn đẹp cho gia đình mang đến cho bạn và gia đình có nơi để cùng quây quần với như để thưởng thức những món ăn ngon và cùng trò chuyện với nhau sau một ngày học tập và lao động.

Trong phòng bếp thì bàn ăn được coi là món đồ nội thất trung tâm của căn phòng vì vậy nó luôn được ác ia chủ lựa chọn kĩ lưỡng. Tùy vào số thành viên và không gian phòng bếp để chọn cho mình một mẫu bàn ăn phù hợp nhất. Các mẫu bàn ăn của nội thất Xuân Khánh được các KTS tài năng và sáng tạo với nhiều mẫu mã, thi công với với mãy móc hiện đại đã cho ra đời những sản phẩm đẹp và chất lượng. Dưới đây là một mẫu thiết kế đẹp mà chúng tôi muốn giưới thiệu đến khách hàng, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ bàn ăn đẹp hiện đại
Thiết kế bộ bàn ăn đẹp cho gia đình là sự kết hợp của 3 chất liệu là gỗ, sắt và đệm da. Thiết kế bộ bàn ăn gồm 1 bàn ăn gỗ và 4 ghế ngồi độc đáo. Bàn ăn hình chữ nhật, thiết kế đơn giản, với màu gỗ mộc mạc, ghế ngồi làm bằng khung sắt, chan được thiết kế ấn tượng, uốn tao kiểu chữ U nằn ngang, ghế được bọc một lớp đẹm da màu trắng cao cấp, tạo cảm giác êm ái cho người ngồi.Bàn ăn mang phong cách hiện đại phù hợp với không gian trẻ trung cá tính. Bộ bàn ăn hiện nay được các gia đình lựa chọn khá độc đáo bởi không chỉ thể hiện độc bền đẹp mà còn thể hiện được gu cá tính riêng vô cùng hấp dẫn và độc đáo.  

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác