Thiết kế bộ bàn ăn đẹp sang trọng

Thiết kế bộ bàn ăn đẹp sang trọng mang kiểu dáng mới độc đáo, hiện đại phù hợp với nhiều phong cách nội thất phòng bếp gia đình giúp bữa cơm thoải mái và ngon miệng mỗi ngày.

Ngày nay nhà bếp không đơn thuần chỉ là khu vực nấu nướng của các chị em nội trợ mà nó đã trở thành một phần quan trọng của căn nhà. Là nơi cả nhà sum họp sau một ngày làm việc mệt nhọc, là nơi tiếp khách. Do vậy việc lựa chọn cho gian nhà bếp những bộ bàn ăn hiện đại, sang trọng và tạo ra không gian ấm cúng là không thể thiết đối với mỗi gia đình hiện nay. Mời các bạn chiêm ngưỡng một thiết kế bộ bàn ăn đẹp sang trọng của Xuân Khánh dưới đây.

Thiết kế bộ bàn ghế ăn hiện đại sang trọng
Bàn ăn hiện nay được chú trọng đầu thiết kế hiện đại với nhiều kiểu dáng độc đáo, mới mẻ phù hợp với từng không gian phòng bếp khác nhau cho gia đình thoải mái lựa chọn. Bộ bàn ăn gỗ trên đây được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, tinh tế mà vừa khá sang trọng kết hợp hài hòa với nội thất nơi đây. Bàn ăn màu trắng kê sát tường nhà, 6 chiếc ghế ăn nho nhắn và ấn tượng xếp gọn gàng cho gia đình thoải mái dùng bữa phù hợp với nhiều gia đình, bên trên các KTS có trang trí thêm những chiếc đèn trần độc đáo cho cả gia đình thích thú.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác