Thiết kế bộ bàn ăn hiện đại cho gia đình

Thiết kế bộ bàn ăn hiện đại cho gia đình  mang lại những giây phút trò chuyện và thưởng thức những bữa ăn ngon sau những giờ làm việc căng thẳng. Cùng chiêm ngưỡng một mẫu bàn ăn đẹp tại đây nhé.

Thiết kế bộ bàn ăn đẹp không chỉ mang lại cho bạn có nơi để ngồi trò truyện và thưởng thức những món ăn ngon mà nó còn là món đồ nội thất trung tâm tạo điểm nhấn cho không gian.Những mẫu bàn ăn đẹp của nội thất Xuân Khánh được các KTS sáng tạo không ngừng từng ngày với mong muôn mang lại cho các gia đình những chọn lựa phù hợp nhất với sở thích cũng như không gian căn phòng ăn trong mỗi gia đình.

Thiết kế bộ bàn ăn hiện đại
Thiết kế bộ bàn ăn hiện đại tạo nên điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng bếp. Thiết kế bộ bàn ăn hiện đại cho gia đình với 1 bàn ăn và  6 ghế ngồi. Bàn ăn được làm bằng hung gỗ tự nhiên màu nâu và mặt bàn được làm bằng đá trắng đẽ dàng cho việc về sinh và lau chùi. Ghế ngồi độc đáo, chân ghế làm bằng những thanh sắt nhỏ nhưng rất chắc chắn, chúng tôi thiết kế đảm bảo an toàn cho người ngồi, ghế ngồi với phần bên trong được bọc lớp đệm nỉ êm ái, thoải mái nhất cho người ngồi. Bộ bàn ăn phù hợp với không gian phòng bếp hiện đại.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác