Thiết kế bộ bàn ghế gỗ đệm

Thiet ke bo ban ghe go dem-1 Thiet ke bo ban ghe go dem-2 Thiet ke bo ban ghe go dem-3 Thiet ke bo ban ghe go dem-4 Thiet ke bo ban ghe go dem-5

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ đệm nhằm mang lại cho gia đình bạn sự êm ái và vẻ đẹp tự nhiên mà chất liệu gỗ đem tới, đảm bảo chúng tôi sẽ làm bạn yêu thích sản phẩm này.

Bộ bàn ghế gỗ đệm có chân ghế thấp vừa phải cách mặt đất tầm 7 đến 10 phân, gỗ cũng đã được thông qua xử lý máy móc hiện đại nên không bị mối mọt, cong vênh, lớp đệm dày tạo cảm giác êm ái cho người sử dụng, và cũng rất thuận tiện cho việc vệ sinh. Bộ bàn ghế gỗ đệm đóng bằng gỗ Sồi với gam màu gỗ nhạt càng tạo thêm sự sang trọng cho căn phòng khách. Kích thước, màu sắc của bộ bàn ghế này các bạn có thể thay đổi theo sở thích và theo kiến trúc căn phòng của gia đình bạn.Khách hàng yêu thích đồ gỗ cho nội thất phòng khách không chỉ bởi nét tinh tế, sang trọng cũng như sự đồng điệu trong phối kết hợp với các đồ vật trang trí khác mà còn bởi lẽ với đặc thù khí hậu Việt Nam nhiệt đới nóng ẩm, thì việc sử dụng nội thất có chất liệu từ gỗ tạo cảm giác dễ chịu, mát mẻ, chống chịu tốt với độ ẩm mốc, khắc phục tối đa được những vấn đề liên quan đến môi trường, khí hậu.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác