Thiết kế bộ bàn ghế gỗ hiện đại

Thiết kế bộ bàn ghế gỗ hiện đại với những chi tiết độc đáo và tinh tế được các KTS tài năng thiết kế được các gia đình ưa chuộng sử dụng trong phòng khách hiện đại.

Một không gian tiếp khách hiện đại trong gia đình có vai trò và ý nghĩa rất quan trọng cho các thành viên và gây nhiều dấu ấn trong lòng khách đến thăm nhà bởi đây là nơi mà tất cả mọi người có thể giải trí, sum họp và trổi đổi chuyện trò với nhau. Mà trong phòng khách thì một bộ bàn ghế gỗ được xem là linh hồn, là cái đại diện cho sự tiện nghi và thu hút của thiết kế nội thất. Một thiết kế bộ bàn ghế gỗ hiện đại với màu sắc sang trọng, chi tiết cuốn hút hy vọng các gia đình hài lòng.

Thiết kế bàn ghế phòng khách đẹp hoàn hảo

Bộ bàn ghế gỗ thiết kế mang kiểu dáng thu hút, hiện đại với các đường nét thiết kế khá đơn giản nhưng lại lịch lãm phù hợp với nhiều không gian nội thất phòng khách khác nhau của các gia đình. Với chất liệu gỗ tự nhiên màu nâu trầm khá thanh lịch kết hợp với đệm nỉ màu ghi êm ái cho một tổng thể khá tinh tế cho mọi người thoải mái ngồi nghỉ ngơi và trò chuyện bên nhau. Bộ bàn ghế được kết cấu bởi một ghế băng ba chỗ ngồi, hai ghế đơn đối diện nhau xếp quanh một bàn trà gỗ sáng tạo, các chiếc ghế chủ nhiều được tạo nên bởi những thanh gỗ nhỏ xếp đều nhau cũng là nét độc đáo của sản phẩm này dễ dàng làm hài lòng bất cứ ai.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác