Thiết kế bộ bàn ghế phòng khách đẹp

Thiết  kế bộ bàn ghế phòng khách đẹp mang đến cho không gian phòng khách của bạn những điểm nhấn ấn tượng và cuốn hút riêng. 

Bộ bàn ghế phòng khách luôn luôn được các gia chủ quan tâm tới khi thiết kế nội thất cho phòng khách. Không chỉ là nơi để ngồi tiếp khách, nơi cả gia đình ngồi trò chuyện và xem những chương tình truyền hình với nhau mà nó cong là món đồ nội thất thể hiện gu thẩm mỹ và đẳng cấp của gia chủ. Nội thất Xuân Khánh với những thiết kế ấn tượng, được thi sản xuất trên máy móc hiện đại, chất liệu gỗ cao cấp mang đến cho khách hàng những sản phẩm bàn ghế phòng khách hoàn hào nhất.

Bàn ghế phòng khách thiết kế sang trọng
Thiết  kế bộ bàn ghế phòng khách đẹp sang trọng gồm1 bàn trà, 1 ghế băng và 2 ghế đơn được sắp xếp theu hình chữ U cho bạn có nơi quây quần, trò truyện ấm cúng nhất. Bộ bàn ghế được làm trên chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên, gỗ được phủ một lớp sơn bóng ấn tượng nhưng vẫn để lộ ra những vân gỗ uyển chuyển. Ghế ngồi được thiết kế độc đáo với lưng ghế dạng nan ngang, tay ghế lớn, thiết kế có hộc để đồ nhỏ tiện nghi, ghế ngồi được kết hợp đệm nỉ với hoa văn tinh tế cho bạn một sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác