Thiết kế bộ bàn ghế phòng khách độc đáo

Thiết kế bộ bàn ghế phòng khách độc đáo với các đường nét khá sáng tạo và màu sắc nổi bật và sang trọng đem đến cho không gian tiếp khách thật hiện đại và tinh tế.

Không gian phòng khách được coi là linh hồn của cả ngôi nhà trong lòng khách thăm, nội thất phòng khách mang những phong cách riêng độc đáo mang đậm phong cách sống, thể hiện đẳng cấp của gia chủ. Vì thế việc thiết kế nội thất cho không gian này sao cho khoa học và nổi bật nhất là điều quan trọng và nên làm hàng đầu. Dưới đây là một thiết kế bộ bàn ghế phòng khách độc đáo có chút phá cách hy vọng đem đến cho nội thất phòng khách một luồng gió mới.

Thiết kế bàn ghế phòng khách độc đáo và nổi bật

Bộ bàn ghế gỗ mang kiểu dáng khá mới mẻ và sáng tạo với gỗ tự nhiên cao cấp ngay sau khi hoàn thiện phần mộc được sơn phủ bóng một lớp nên vẫn giữ nguyên được màu gỗ mộc mạc ở phần bàn trà, bàn kẹp và tay ghế còn phần chân ghế, chân bàn và tựa ghế được sơn màu đen khá sang trọng mang đến đặc trưng riêng cho bộ bàn ghế gỗ hiện đại. Đệm ghế da màu xanh biển đậm sang trọng êm ái và được trang điểm thêm những chiêc gối ôm màu vàng và xanh độc đáo và tươi mát cho bộ bàn ghế gỗ thêm nổi bật hơn nhiều mang lại cho mọi người ấn tượng khi bước chân vào nơi đây.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác