Thiết kế bộ sofa gỗ đẹp cao cấp

Thiết kế bộ sofa gỗ đẹp cao cấp mang đến cho không gian phòng khách của khách hàng thêm đẹp và sang trọng. Thể hiện đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ.

Sofa gỗ đại diện cho sự tiện nghi của nội thất phòng khách. Nó còn giúp tăng phần sang trọng và ấm áp cho căn phòng của bạn. Nội thất Xuân Khánh với đội ngũ KTS tài năng sáng tạo đã đem đến cho khách hàng những mãu thiets kế đẹp và ấn tượng nhất. Dưới đây là một mẫu thiết kế đẹp mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Sofa gỗ phòng khách đẹp cao cấp
Thiết kế bộ sofa gỗ đẹp cao cấp được làm bằng chất liệu gỗ xoan đào tự nhiên cao cấp với gma màu nâu cánh gián ấn tượng tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho sản phẩm. Thiết kế bộ bàn ghế đơn giản gồm 1 bàn trà và 1 ghế băng chữ L. Thiết kế hình chữ L mang đến cho phòng khách vẻ đẹp rộng rãi gọn gàng. Ghế gồi thiết kế với chân ghế cao tạo nên sự thông thoáng, mặt là tựa lưng được thiết kế kết hợp đệm ngồi nỉ cao cấp mang lại cho người ngồi cảm giác thoải  mái nhất. Bàn trà ấn tượng với ngăn kéo dưới gàm bàn tiện nghi. Chất liệu và kích thước của  sản phẩm có thể thay đổi theo sở thích và không gian của gia chủ. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác