Thiết kế bộ sofa gỗ đẹp cho phòng khách

Thiết kế bộ sofa gỗ đẹp cho phòng khách mang đến cho khách hàng có một không gian tiếp khách đẹp và ấn tượng nhất từ những sản phẩm của chúng tôi.

Hiện nay ,trong mỗi gia đình việc thiết kế nội thất phòng khách chính là việc nhận được sự quan tâm nhất từ các gia chủ.Và trong không gian này không thể thiếu một bộ bàn ghế đẹp. Một bộ sofa gỗ đẹp của nội thất Xuân Khánh hội tụ đầy đủ các yếu tố, chất lượng tốt nhất kiểu dáng thiết kế đẹp và đa dạng, độ bền sử dụng lâu dài đã mang đến cho khách hàng một sản phẩm hoàn hảo nhất. 

Sofa gỗ phòng khách đẹp
Thiết kế bộ sofa gỗ đẹp cho phòng khách với kiểu chữ L đang được ưa chuộng cho các không gian phòng khách hiện đại. Vì nó không những tiện lợi mà còn tiết kiệm không gian cho những không gian phòng khách có diện tích khiêm tốn. Sofa gỗ thiết kế đơn giản với 1 ghế băng, 1 bàn trà và 1 bàn kẹp tiện nghi. Ghế băng chữ L với ngăn kéo để đồ tiện nghi ở tay ghế, cũng những hoa văn nhỏ tạo điểm nhấn cho sản phẩm, ghế cung cấp 5 chỗ ngồi tiện nghi. Bàn trà độc đáo với những đường nét uốn lượn tinh tế, gầm bàn được chúng tôi thiết kế kết hợp ngăn kéo nhỏ. Sofa gỗ được làm bằng gỗ xoan đào sơn màu cánh gián đẹp, kích thước và chất liệu có thể thay đổi theo không gian và sở thích của gia chủ.
 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác