Thiết kế bộ tủ bếp gỗ hiện đại

Thiết kế bộ tủ bếp gỗ hiện đại với kiểu dáng mới lạ, tiện nghi sẽ mang đến cho bạn có nơi để cất giữ đồ và chế biến những món ăn ngon và ấn tượng nhất.

Tủ bếp là món đồ nội thất không thể thiếu trong một không gian phòng bếp tiện nghi. Mỗi người nội trợ luôn cần cho mình mọt tủ bếp để là nơi cất giữ những món đồ nội thất phòng bếp, và là nơi nấu nướng cho gia đình những món ăn ngon, vậy nên một tủ  bếp luôn được gia chủ chọn lựa lĩ lưỡng phù hợp với sở thích, công năng và không gian của gia đình. Nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nôi t hất , chúng tôi sở hữu nhiều mãu thiết kế đẹp, phù hợp với mọi không gian từ khiêm tốn cho đến rộng rãi, từ hiện đại cho đến cổ điển làm bạn hài lòng. Bài viết dưới đây là một mẫu thiết kế đẹp mà chúng tôi muốn giưới thiệu đến khách hàng, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Mẫu tủ bếp gỗ hiện đại

Một không gian phòng bếp rọng thì việc lựa chọn và thiết kế cho không gian này một mẫu tủ bếp phù hợp là khá đơn giản. Đáp ứng như cầu của chủ nhân ngôi nhà là muốn chọn cho phòng bếp thiết kế bộ tủ bếp gỗ hiện đại bằng chất liệu gỗ tự nhiên, vậy nên chúng toi đã thiết ch một tủ bếp gỗ sồi sơn màu nâu cánh gián nổi bật trên nền đá và tường màu trắng sang trọng. Chiếc tủ bếp được thiết kế theo dáng chữ U quây lấy không gian bếp, vừa tiện nghi cúng rất gọn gàng. Bên cạnh được thiết kế kèm vứi một bàn bàn sẽ là nơi để thức ăn và cả gia đình cùng ngồi thưởng thức những món ăn ngn. Không gian ở giữa rất rộng là để người nọi trợ có thể di chuyển dễ dàng trong khi nấu ăn. Tủ bếp với nhiều ngăn đựng đồ tiện nghi. Còn chần trừ gì  nữa mà không đến ngay Xuân Khánh để chọn cho mình một mẫu tủ bếp đẹp và phù hợp nhất. Đảm bảo chúng toi sẽ làm hài lòng tất cả các khách  hàng từ kiểu dáng cho đến chất liệu sản phẩm.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác