Thiết kế bộ tủ bếp hiện đại tiện nghi

Thiết kế bộ tủ bếp hiện đại tiện nghi mang đến cho bạn có không gian để cất giữ những món đồ và chế biến những món ăn ngon cho gia đình thật tiện nghi và dễ dàng nhất.

Tủ bếp là món đồ quan trọng nhất không thể thiếu trong mỗi phòng bếp của gia đình. Với nhiệm vụ là cất giữ những món đồ nội thất phòng bếp nấu những món ăn ngon trong gia đình... Ngoài ra tủ bếp ngày này còn được thiết kế hiện đại kết hợp với nhiều công dụng khác như quầy bar mini, bàn đảo kết hợp bàn ăn... mang đến sự tiện nghi và sang trọng cho căn phòng bếp. Với kinh nghiêm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, nội thất Xuân Khánh sở hữu nhiều mẫu thiết kế với mọi phong cách để phù hợp với mọi không gian. Cùng chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Tủ bếp hiện đại tiện nghi
Trong một không gian phòng bếp khá khiêm tốn đòi hỏi KTS phải đến tận nơi để đo đạc và thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian mà vẫn đảm bảo tính tiện nghi cho căn phòng. Với căn phòng này chúng tôi chọn cách thiết kế mẫu tủ bếp hình chữ U có bàn đảo tiện nghi. Thiết kế bộ tủ bếp hiện đại tiện nghi chữ U bao quanh khu vực bếp để phân chia không gian rỗ ràng. Tủ với rất nhiều ngăn đựng đồ kích thước khác nhau cho bạn có những nơi để đò tiện nghi. Chất liệu làm tủ bếp là gỗ sồi nga tự nhiên, gỗ công nghiệp acrylic, đá công nghiệp, với những chất liệu cao cấp này sẽ đảm bảo độ bền chắc và an toàn cho sản phẩm. Mẫu tủ bếp chữ U này đang được rất nhiều gia đình hiện đại lựa chọn vì nó giúp phân chia không gian, tận dụng diện tích căn phòng và cung cấp đầy đủ tiện nghi cho người nội trợ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác