Thiết kế chiếc kệ để tivi gỗ sang trọng

Thiết kế chiếc kệ để tivi gỗ sang trọng mang nhiều kiểu dáng độc đáo, hiện đại với nhiều chất liệu gỗ cao cấp phù hợp với điều kiện thời tiết phức tạp ở Việt Nam.

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì nhu cầu về giải trí và thẩm mỹ ngày càng cao khi nhu cầu thiết kế nội thất cao cấp được nhiều gia đình chú ý và đầu tư mạnh. Trong mỗi ngôi nhà thường không thể thiếu chiếc kệ tivi đẹp và hiện đại đặt trong không gian phòng khách hay phòng ngủ để giúp mọi người có những phút giây thư giãn thoải mái vừa trang trí ngôi nhà hiệu quả. Dưới đây là một thiết kế chiếc kệ để tivi gỗ sang trọng hy vọng bạn sẽ thích nó.

Thiết kế kệ tivi gỗ đẹp sang trọng

Chiếc kệ tivi gỗ sang trọng được đặt trong phòng ngủ đối diện chiếc giường ngủ êm ái cho chủ nhân thưởng thức những chương trình giải trí thú vị trên chiếc tivi mọi lúc ngay cả khi ngủ nghỉ. Thiết kế kệ tivi tuy đơn giản nhưng khá phù hợp với không gian thoáng đẹp này, Chiếc kệ với hai ngăn tiện nghi màu trắng tinh tế kết hợp với màu vàng tươi tắn làm điểm nhấn hoàn hảo cho bức tường màu đen trầm tĩnh, bên trên kệ được trang trí thêm một lọ hoa nhỏ tươi tắn mang đến sự lãng mạn cho cả không gian phòng ngủ đẹp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác