Thiết kế gian phòng khách cao cấp

Thiết kế gian phòng khách cao cấp với đầy đủ nội thất hiện đại và sang trọng được sắp xếp khoa học và ấn tượng sao cho phù hợp với phong cách sống của từng gia đình.

Phòng khách là một không gian của ngôi nhà mà cần phải có một cái nhìn thanh lịch. Đó là nơi bạn đón tiếp khách của bạn và nơi bạn dành nhiều thời gian với bạn bè và gia đình. Nội thất phòng khách cũng nên đơn giản và trung tính để không làm cho bất cứ ai khó chịu. Một thiết kế gian phòng khách cao cấp với nội thất hiện đại, màu sắc hài hòa và trang nhất khá dễ chịu nhưng không kém phần ấn tượng.

Thiết kế nội thất phòng khách sang trọng tinh tế

Không gian phòng khách trên đây khiến cho bất cứ ai cũng cảm thấy choáng ngợp với sự sang trọng và tươi tắn nơi đây với nội thất được trang hoàng khá nổi bật là bộ sofa phòng khách bằng da lì cao cấp màu vàng nhạt, chiếc bàn trà màu trắng tinh tế đặt ở giữa phòng khách được tô điểm với một lọ hoa nhỏ nổi bật và lãng mạn. Chiếc kệ tivi gỗ màu trắng tinh tế được đặt đối diện với chế sofa cho mọi người vừa nghỉ ngơi hoặc trò chuyện đều có thể xem tivi. Một hệ thống cửa kính lớn kết hợp rèm cửa cao cấp cho gian phòng ngập tràn ánh sáng tự nhiên trong lành để có được sức khỏe tốt nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác