Thiết kế gian phòng khách đẹp hiện đại

Thiết kế gian phòng khách đẹp hiện đại với cách sắp xếp và trang trí ấn tượng và hoàn hảo làm hài lòng các thành viên và để lại trong lòng khách thăm nhiều dấu ấn tuyệt vời.

Phòng khách là nơi bạn và các thành viên trong gia đình có những giây phút quây quần bên nhau sau một ngày làm việc căng thẳng. Ngoài ra phòng khách còn là nơi bạn tiếp đón những vị khách đến với gia đình. Vì thế một phòng khách ấn tượng sẽ để lại những kỉ niệm tốt  đẹp với những vị khách của gia đình. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế gian phòng khách đẹp hiện đại dưới đây của Xuân Khánh nhé.

Thiết kế phòng khách ấn tượng
Gian phòng khách hiện đại được lựa chọn nội thất tỉ mỉ và cẩn thận dưới con mắt thẩm mỹ tài tình của các KTS đã mang đến một không gian sang trọng và thoải mái cho mọi người sinh hoạt tiện nghi và dễ gây ấn tượng với bất cứ ai bước chân vào nơi đây. Nội thất phòng khách gồm một bộ sofa phòng khách sang trọng và nổi bật, một kệ tivi gỗ hiện đại tinh tế đặt đối diện cho mọi người thoải mái trò chuyện và giải trí. Phòng khách được thiết kế phong cách mở khi kết hợp phòng ăn vào gian tiếp khách.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác