Thiết kế giường ngủ hiện đại lịch lãm

Thiết kế giường ngủ hiện đại lịch lãm bằng nhiều chất liệu cao cấp đã tạo nên những kiểu dáng độc đáo, mới mẻ sao cho phù hợp với nhu cầu và xu hướng nội thất mới của mọi người.

Chiếc giường ngủ là món nội thất chính trong gian phòng ngủ của mỗi người để chăm sóc giấc ngủ mỗi ngày và trang hoàng cho phòng ngủ thêm hiện đại và tiện nghi hơn hẳn. Khi thiết kế cũng như lựa chọn giường ngủ, chúng ta cần chú ý đến chất liệu, kiểu dáng, kích thước, màu sắc của nó xem phù hợp với đối tượng khách hàng nào. Mời các bạn tham khảo thiết kế giường ngủ hiện đại lịch lãm của Xuân Khánh dưới đây.

Thiết kế giường ngủ hiện đại
Chiếc giường ngủ trên đây được thiết kế hiện đại với kiểu dáng giường hộp độc đáo được sản xuất bởi gỗ tự nhiên óc chó cao cấp với vân gỗ độc đáo rất phù hợp trong gian phòng ngủ sang trọng này giúp chủ nhân ngủ ngon lành mỗi đêm. Giường ngủ hiện đại được trang trí đệm và mền màu trắng tinh tế nổi bật, một đặc trưng độc đáo cho thiết kế này là hai chiếc táp đầu giường tiện lợi, bạn có thể trang trí hai chiếc đèn ngủ tinh tế và lãng mạn. Các KTS đã thiết kế một khu vực chỗ ngồi là sofa nỉ dài cho bạn thay giày dép hay thay đồ một cách thú vị nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác