Thiết kế giường ngủ hiện đại và đẹp

Thiết kế giường ngủ hiện đại và đẹp mang những cách tân mới từ sự sáng tạo của người thiết kế hứa hẹn sẽ mang đến những đổi mới cho không gian nghỉ ngơi của bạn. 

Sau một ngày làm việc, được thả mình trong không gian gần gũi, riêng tư, không tiếng ồn ào sẽ giúp bạn trút bỏ những mệt mỏi, lo toan và buồn phiền, tạo cho tinh thần thoải mái và phấn chân hơn. Vì thế, dù diện tích căn hộ nhỏ hay lớn phòng ngủ luôn được sắp xếp ở những vị trí hợp lý nhất và cũng nên có đầy đủ tiện nghi để tăng sự thoải mái khi nghỉ ngơi ở đây. Đặc biệt, giường ngủ sẽ là nội thất chẳng thể nào bỏ qua nếu muốn có được không gian phòng ngủ như ý và thật độc đáo. Nên lựa chọn những mẫu giường ngủ với chất liệu gỗ tự nhiên đặc biệt là gỗ óc chó. Được coi là dòng gỗ cao cấp nên những giường gỗ óc chó chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm và thay đổi lớn cho không gian sống của bạn. 

Thiết kế giường ngủ hiện đại và đẹp 1
Mẫu giường ngủ này thiết kế kiểu giường bệt Nhật, lược bỏ đi chi tiết chân giường, với phần khung giường chạm sát với sàn nhà vì thế sẽ mang đến sự chắc chắn hơn rất nhiều và kết hợp với chất liệu gỗ óc chó thì đây sẽ là sự hỗ trợ nhau giúp tăng tuổi thọ của giường và sự an toàn cho người dùng. Với phần tựa đầu giường được thiết kế lớn hơn so với giường, bao trọn 2 tab giường đặt đối xứng hai bên khá lạ mắt và thu hút. Giường ngủ được giữ nguyên gam màu nguyên bản của chất liệu gỗ óc chó đồng điệu với tủ áo cận kề giúp tạo nên sự ấn tượng và thân quen khi lần đầu đặt chân tới căn phòng ngủ này. Chọn mẫu thiết kế giường ngủ hiện đại và đẹp này chắc chắn sẽ không làm bạn phải thất vọng. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác