Thiết kế kệ tivi cho phòng ngủ

Thiết kế kệ tivi cho phòng ngủ có các kiểu dáng mẫu mã khác nhau được thiết kế mới lạ độc đáo để gia đình lựa chọn sao cho phù hợp với các nội thất trong phòng.

Hiện nay theo xu hướng mới không chỉ kệ tivi có mặt ở các phòng khách của gia đình mà nó còn có mặt ở các phòng ngủ cho căn phòng thêm ấn tượng và tiện nghi hơn. Nội thất Xuân KHánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp, hiện đại .Kệ tivi đẹp có nhiều mẫu mã làm từ các chất liệu gỗ khác nhau cho gia đình bạn chọn để phù hợp với nhu cầu cũng như sở thích hay diện tích của căn phòng nhà bạn

Kệ tivi hiện đại phòng ngủ

Thiết kế kệ tivi gỗ với bố cục đường nét rõ ràng bằng chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp luôn mang lại sự hài hòa cho gia đình.  Kệ tivi được thiết kế thông minh kết hợp bàn làm việc và kệ sách thật tiện nghi.  Thiết kế kệ tivi cho phòng ngủ hiện đại này làm hoàn toàn bằng gỗ gụ đẹp mắt. Gỗ tự nhiên đã qua sử lý nghiêm ngặt chóng cong, vênh, mối mọt đảm bảo được độ bền chặt khi sử dụng. Bề mặt gỗ được phù một lớp sơn PU bóng lộ ra những vân gỗ tự nhiên mềm mại. Kệ thiết kế với nhiều ngăn kéo và kệ để đồ cho căn phòng thêm tiện nghi và gọn gàng. Ngoài ra chất liệu và kích thước của sản phẩm có thể thay đổi theo không gian và sở thích của gia chủ.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác