Thiết kế kệ tivi gỗ đẹp độc đáo

Thiết kế kệ tivi gỗ đẹp độc đáo với nhiều kiểu dáng hiện đại, mới mẻ trên nền chất liệu phong phú cao cấp phù hợp với thời tiết Việt Nam vừa giúp xu hướng thẩm mỹ nội thất phát triển hơn.

Trong bất cứ không gian sống nào thì các món đồ nội thất đều mang một ý nghĩa quan trọng và chiếc kệ tivi đẹp cũng nằm trong số đó khi không thể vắng mặt trong các không gian nội thất gia đình đặc biệt là trong phòng khách hiện đại để phục vụ tất cả mọi người. Một chiếc kệ tivi đẹp toát lên từ kiểu dáng, chất liệu, màu sắc và công năng của nó. Dưới đây là một thiết kế kệ tivi gỗ đẹp độc đáo do Xuân Khánh thiết kế mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Thiết kế chiếc kệ tivi gỗ sang trọng
Kệ tivi ngày nay được thiết kế mang nhiều kiểu dáng đẹp mới mẻ và thu hút bởi chúng được tạo nên bởi bàn tay lành nghề của các KTS tài năng và chuyên nghiệp nên các gia đình có rất nhiều lựa chọn thú vị. Chiếc kệ tivi gỗ sang trọng bên trên được sản xuất bởi gỗ công nghiệp cao cấp và nổi bật trên bức tường xanh tươi mát. Hệ thống kệ dưới hai ngăn kéo để đồ kín đáo, ở giữa tủ hở để đầu DVD tiện lợi và khoa học, hệ thống tủ kệ bên trên sáng tạo để cất đồ đạc khoa học vừa để trang trí đồ hay ho và ấn tượng nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác