Thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp

Thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp được đóng bằng chất liệu gỗ tự nhiên, hình thức đẹp mắt, kiểu dáng sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất phòng khách hiện nay.

Kệ tivi phòng khách chính là một trong số những món đồ nội thất thiết thực giúp trang trí cho không gian phòng khách thêm đầy đủ tiện nghi. Mỗi một kiểu dáng kệ để tivi lại mang đến cho căn phòng tiếp khách của gia đình bạn một phong cách. Nếu bạn yêu thích sự trẻ trung và hiện đại thì hãy lựa chọn những mẫu thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp bằng chất liệu gỗ công nghiệp, còn nếu bạn thích sự chắc chắn và lâu dài thì chọn chất liệu gỗ tự nhiên là giải pháp tốt nhất , trong đó chất liệu gỗ óc chó sẽ là loại gỗ thể hiện được sự đẳng cấp của chính gia đình bạn. Chiếc kệ tivi không chỉ là đồ nội thất trang trí giúp bạn có được những vị trí trưng bày đồ lưu niêm, mà nó còn có vai trò rất lớn là để nâng đỡ tivi.

Thiết kế kệ tivi phòng khách đẹp kiểu dáng trẻ trung
Nhìn tổng quan căn phòng khách chiếc kệ tivi hiện đại này chính là một điểm nhấn tôn lên nét đẹp cho căn phòng, bạn có thể kết hợp đồng bộ với bộ sofa phòng khách hoặc bàn trà để tạo nên một căn phòng khách cuốn hút và trang trọng. Sản phẩm kệ tivi trên đây được làm từ gỗ óc chó, kết cấu rất chắc chắn, với vân gỗ hoàn toàn tự nhiên rất đẹp. Kệ được thiết kế với nhiều ngăn để các đồ khác, ngoài ra có 2 ngăn kéo giữa để đồ rất tiện dụng. Đợt trang trí trên giúp bạn lưu trữ đồ lưu niệm, hai bên là tủ trang trí càng tạo được hiệu quả cao cho bộ kệ tivi phòng khách này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác