Thiết kế kệ tivi phòng khách hiện đại

Thiết kế kệ tivi phòng khách hiện đại dưới bàn tay khéo léo và con mắt nghệ thuật của các KTS nội thất tài năng đã mang đến thị trường nội thất nhiều kiểu dáng kệ tivi mới mẻ và sáng tạo.

Không gian sống của con người hiện nay cần hiện đại và mang màu sắc mới khi đầu tư nội thất tiện nghi và hiện đại làm nên những không gian riêng độc đáo và mang đến giá trị giải trí và thẩm mỹ hoàn hảo. Chính vì thế mà một chiếc kệ tivi đẹp và hiện đại tại phòng khách là điều cần thiết để giúp mọi người có những giờ phút giải trí thật giá trị. Dưới đây là một thiết kế kệ tivi phòng khách hiện đại được Xuân Khánh sáng tạo hy vọng làm hài lòng mọi người.

Mẫu kệ tivi gỗ hiện đại cho phòng khách

Với thiết kế phòng khách hiện đại và sang trọng này thì đối diện bộ bàn ghế gỗ bài trí thêm chiếc kệ tivi gỗ độc đáo với những đường nét tinh tế thật khoa học và tiện lợi cho mọi người xem tivi mọi lúc ngay khi nghỉ ngơi hay trò chuyện trên bộ bàn ghế. Chiếc kệ tivi được sản xuất với chất liệu MDF công nghiệp cao cấp màu nâu có các đường vân trắng xen kẽ cho sản phẩm thêm sang trọng hơn. Chiếc tivi được treo bên trên kệ để đồ tiện ích, kệ dưới để đầu DVD, đầu K+ và được trang trí với những lọ hoa nhỏ khá nổi bật. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác