Thiết kế không gian phòng khách đẹp và hiện đại

Thiết kế không gian phòng khách đẹp và hiện đại cho gia đình bạn một căn phòng tiếp đón khách ấn tượng và một căn phòng chung thoải mái cho cả gia đình sau giờ làm việc căng thẳng.

Phòng khách là khong gian chung của mỗi nhà, là nơi để cả gia đình ngồi trò truyện quây quần bên nhau thưởng thức những chương trìn giải trí và là nơi tiếp những vị khách quý, Vậy nên một phòng khách đẹp, sang tọng thể hiện được cá tính  và đẳng cấp của gia chủ là điều mà mọi gia đình đang tìm kiếm. Với nhiều năm trong nghề nội thất , nội thất Xuân Khánh sở hữu đội ngũ KTS tài năng, sáng tạo sẽ đem đến cho khách hàng những không gian tuyệt vời nhất.

Phòng khách hiện đại
Thiết kế không gian phòng khách đẹp và hiện đại nhà phố hiện nay thường khiêm tốn, nên vì thiết kế cho căn phòng này đẹp mà vẫn đảm bảo yếu tố tiện nghi là điều mà nhiều gia chủ quan tâm. Không gian phòng khách với kiểu hẹp ngang và kéo dài được chúng tôi thiết kế nội thất khoa học với bộ sofa gỗ chữ L nhỏ gọn, chiếc kệ tivi được đặt sát góc tường, với những ngăn kéo để đồ tiện nghi. Khong gian phòng khách được thiết kế liên thông với phòng bếp kết hợp với của kính lớn đem lại căn phòng khách rông rãi và thoáng đãng nhất. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác