Thiết kế mẫu bàn ăn đẹp cho không gian bếp

Thiết kế mẫu bàn ăn đẹp cho không gian bếp được sản xuất theo một quy trình nghiêm ngặt tạo ra món đồ tốt cho gia chủ 1 căn phòng bếp sang trọng và ấm cúng.

Một bộ bàn ăn đẹp là món đồ nội thất không thể thiếu trong không gian phòng bếp của gia đình . Không chỉ mang lại sự tiện nghi, không gian ấm cúng, bàn ăn còn giúp người dùng thoải mái hơn khi ăn uống, tạo cảm giác thoải mái hơn, ăn ngon miệng hơn. Nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu bàn ăn đẹp, hiện đại phù hợp với mọi không gian và diện tích. 

Mẫu bàn ăn đẹp độc đáo
Được thiết kế kết hợp từ 2 gam màu đối lập trắng - nâu mang lại sự độc đáo cho bộ bàn ghế ăn của gia đình. Thiết kế mẫu bàn ăn đẹp cho không gian bếp là sự sáng tạo không ngừng của những nhà thiết kế tài năng tại Xuân Khánh để đem lại cho gia đình bạn sản phẩm hoàn hảo nhất.Bộ bàn ăn với kích thước nhỏ với 1 bàn và 4 ghế ngồi. Chiếc bàn ăn với khung gỗ, mặt bàn là đá màu trắng tinh tế, dễ dàng cho việc vệ sinh dễ dang, chân bàn hình chữ V ngược độc đáo. 4 ghế ngồi với 2 ghế màu trắng, 2 ghế màu nâu thiết kế với những thanh gỗ nhỏ những rất chắc chắn. Với kiểu dáng độc đáo sẽ giúp phòng bếp trở nên lôi cuốn, ấm áp cho bữa cơm sum họp hơn.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác