Thiết kế mẫu bàn ăn đẹp tiện nghi

Thiết kế mẫu bàn ăn đẹp tiện nghi với các kiểu dáng mới tạo được nhiều ấn tượng cho gia đình từ chất liệu đa dạng mang đến một phòng ăn hấp dẫn và tiện nghi nhất.

Nội thất phòng bếp hiện đại không thể thiếu một mẫu bàn ăn đẹp để cả gia đình ngồi bên nhau cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon. Nội thất Xuân Khánh vơi kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất, chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp, hiện đại, phù hợp với mọi không gian. Bạn có thể tham khảo mẫu bàn ăn đẹp , đây là sản phẩm cao cấp được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với đệm cao cấp đem đến sự sang trọng cho không gian phòng bếp.

Bộ bà ăn đẹp độc đáo

Thiết kế nội thất phòng bếp được làm bằng gỗ tự nhiên mang lại cho căn phòng thêm sang trọng và hài hòa với kiểu dáng bắt măt mang lại cho gia đình bữa ăn ngon vui vẻ. Thiết kế mẫu bàn ăn đẹp tiện nghi với kiểu dáng khá độc đáo với 1 bàn, 3 ghế đơn và 1 ghế băng dài. Chiếc bàn ăn được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên với chân bàn nhỏ nhưng rất vững chãi. Ghế đơn được thiết kế tinh tế với những đường cong mềm mại êm ái, ghế băng thiết kế đơn giản với 1 mặt ghế ngồi và 3 chân hình chữ U độc đáo. Ghế ngồi kết hợp với đệm nỉ cho người ngồi sự thoải mái và êm ái.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác