Thiết kế mẫu bàn ăn sang trọng cho gia đình

Thiết kế mẫu bàn ăn sang trọng cho gia đình được đội ngũ kiến trúc sư giỏi của Xuân Khánh đã cho ra đời những mẫu thiết kế bàn ăn mới, độc nhất cho khách hàng tha hồ lựa chọn.

Một phòng bếp tiện tiện nghi thì không thể thiếu một mẫu bàn ăn đẹp, tiện nghi. Một bộ bàn ăn là nơi để cả gia đình ngồi quây quần bên nahu, cùng nhau trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon. Hiểu được điều đó, nội thất Xuân Khánh với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất chúng tôi sở hữu nhiều mẫu thiết kế đẹp, với nhiều kiểu dáng, phong cách và chất liệu cho bạn lựa chọn. Cùng chiêm ngưỡng một mẫu bàn ăn đẹp của chúng tôi qua bài viết dưới đây để có thêm cho mình lựa chọn  nhé.

Bộ bàn ăn đẹp độc đáo
Những chiếc bàn ăn nhỏ hình chữ nhật cùng những đường nét tinh tế này đã và đang mang tới cho gia chủ những không gian thực sự tinh tế và độc đáo nhất như ý muốn. Thiết kế mẫu bàn ăn sang trọng cho gia đình là sự kết hợp độc đáo giữa gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp với gam màu trắng và nâu hòa quyện với nhau ch bộ bàn ăn thêm điểm độc đáo. Bộ bàn ăn với 1 bàn và 4 ghế ngồi, kiểu này phù hợp với những không gian phòng bếp nhỏ và gia đình ít thành viên. Ngoài ra nếu khách hàng thích kiểu dáng này thì chúng tôi có thể thiết kế thay đổi kích thước và chất liệu theo yêu cầu của gia đình.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác