Thiết kế mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Thiết kế mẫu bàn ghế ăn hiện đại được thiết kế bởi những KTS tài năng ,kinh nghiệm với những mẫu mã ấn tượng sẽ mang đến cho gia đình bạn một căn phòng ăn tiện nghi và lý tưởng nhất. 

Bộ bàn ăn là món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi phòng bếp của gia đình. Một bàn ăn đẹp sẽ cho người sử dụng có được những bữa cơm ngon và quây quần bên nhau, gắn kết các thành viên trong gia đình lại gần nhau hơn. Đây là mục đích mà mẫu thiết kế này mang lại cho không gian của khách hàng. Cùng chiêm ngưỡng mẫu bàn ăn đẹp qua bài viết dưới đây để có thêm cho mình những lựa chọn phù hợp nhé.
 
Bộ bàn ăn gỗ đẹp hiện đại

Thiết kế phòng bếp thật ấn với bộ bàn ghế ăn bằng chất liệu gỗ tự nhiên với những đường nét được chăm chút tỉ mỉ ấn tượng. Bộ bàn ghế được làm hoàn tàn từ chất liệu gỗ tự nhiên mang lại vẻ gần gũi và ấp áp. Thiết kế bàn ăn gỗ chắc chắn, đơn giản , nhỏ gọn giúp tạo nên một không gian chức năng vừa giúp tiết kiệm tiện ích tối đa. Bộ san phẩm thiết kế với 1 bàn ăn gỗ và 5 ghế ngồi để bạn tùy ý sắp xếp theo không gian cũng như số lượng thành viên trong gia đình.  Ghế ngồi được chúng tôi thiết kế đi kèm đệm ngồi nỉ cho sản phẩm thêm sự sang trọng và êm ái. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác