Thiết kế mẫu bàn ghế ăn hiện đại

Thiết kế mẫu bàn ghế ăn hiện đại  với kiểu dáng độc đáo này hẳn ai cũng cảm thấy thích thú muốn chọn cho căn bếp nhà mình thiết kế đậm sắc ấn tượng này.

Bàn ăn là món đồ không thể thiếu trong phòng bếp của gia đình. bàn ăn không chỉ là nơi để cả gia đình ngồi trò chuyện và thưởng thức những món ăn ngon của cả gia đình mà một bàn ăn đẹp còn cho phòng bếp thêm điểm nhấn và sang trọng. Nội thất Xuân Khánh với thế mạnh trong thiết kế và thi công  bàn ăn gỗ, chings tôi sở hữu nhiều mẫu bàn ăn đẹp. Và bài viết dưới đây cũng là một mẫu bàn ăn đẹp điển hình chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng, hãy cùng chiêm ngưỡng nhé.

Bộ bàn ăn hiện đại
Bộ bàn ăn sau được làm bằng gỗ tự nhiên óc chó luôn tạo cho phòng bếp nhà quý khách thêm hiện đại và sang trọng, mang lại cho gia đình quý khách sự tiện nghi với một không gian nội thất phòng bếp vẻ hài hòa, trẻ trung. Bộ bàn ăn thiết kế với kích thước khá khiêm tốn với 1 bàn và 6 ghế ngồi, bàn ăn gỗ với phần chân lớn chắc chắn để năng đỡ cho mặt bàn. Ghế ngôi hiện đại, với phần mặt ghế và tựa lưng được bọc đệm tạ sự thơi mái cho người ngồi. Bộ bàn ăn mang vẻ đẹp hiện địa trẻ trung và sang trọng phù hợp với mọi không gian của phòng bếp.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác