Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp

Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp mang phong cách hiện đại tạo nên nét mới lạ và trẻ trung cho căn phòng ngủ hướng bạn tới sự sôi động và sáng tạo khi được nghỉ ngơi trong phòng ngủ này:

Lựa chọn giường gỗ cho phòng ngủ của gia đình sao cho phù hợp là vấn đề khiến nhiều chủ bận tâm. Được coi là nội thất quan trọng và không thể thiết trong không gian này vì thế ai ai cũng mong muốn chọn được mẫu giường ngủ thật độc đáo và ấn tượng phù hợp với nhu cầu sử dụng, phù hợp với ghu thẩm mỹ của gia chủ để tạo được cảm giác thoải mái nhất khi nghỉ ngơi trong không gian này. Giường ngủ với chất liệu gỗ tự nhiên luôn là ưu tiên của nhiều người bởi những ưu điểm vượt trội mà gỗ tự nhiên này mang lại như: độ bền, độ chắc chắn cao và tính thẩm mỹ giúp tái tạo lại vẻ đẹp không gian. Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp và kiểu dáng ấn tượng khác biệt này hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới khi dùng. 

Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp 1
Mẫu giường ngủ này mang chất liệu gỗ sồi tự nhiên cao cấp, dáng giường hộp cùng kết hợp với kiểu giường tràn mang đến sự lạ mắt và ấn tượng hơn. Tùy chỉnh kích thước, bạn có thể yêu cầu KTS thiết kế thay đổ kích thước giường sao cho phù hợp với diện tích căn phòng của mình. Về màu sắc, đặc trưng màu của chất liệu gỗ sồi là nâu vàng tươi sáng khá phù hợp với phong cách hiện đại và dễ dàng kết hợp với những màu khác nên bạn có thể ưu tiên sử dụng nguyên màu tự nhiên này vừa mang lại cảm giác thân quen và kích thích các giác quan để tận hưởng sự thoải mái dễ chịu này. Được bài trí chính giữa không gian nên mẫu giường ngủ cần có sự tính toán và xem xét kỹ lưỡng và cẩn thận để đảm bảo về yếu tố hài hòa không gian và nội thất khác. 

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác