Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp

Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp theo phong cách hiện đại được bài trí theo không gian luôn mang đến những sự tiện dụng khi dùng cho mỗi thành viên trong gia đình. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Đối với mỗi căn phòng ngủ sự lựa chọn nội thất đầu tiên để tạo nên sự tiện nghi chính là giường ngủ. Chính nội thất này định hình phong cách thiết kế của từng căn phòng thể hiện đúng với những sở thích, cá tính, ghu thẩm mỹ của mỗi gia chủ. Khi thiết kế mẫu giường ngủ đẹp và ấn tượng theo từng không gian phòng luôn phải đảm bảo yếu tố hài hòa với cả nhu cầu sử dụng của gia chủ. Giường ngủ là món đồ nội thất quan trọng trong mỗi không gian phòng ngủ, nó được coi là trái tim của căn phòng do đó đầu tư thời gian và công sức để lựa chọn cho mình một mẫu giường ngủ đẹp chắc chắn sẽ luôn là điều nên làm. 

Thiết kế mẫu giường ngủ đẹp 1
Mẫu giường ngủ thiết kế ấn tượng với phần khung giường sơn trắng độc đáo và ấn tượng kết hợp với phần tựa đầu giường ngủ màu nâu trầm tạo nên nét chấm phá ấn tượng hơn. Khi kết hợp với bộ đệm bạn có thể thay đổi những gam màu vỏ ga để mang đến sự thay đổi ấn tượng hơn cho căn phòng mà không mất quá nhiều công sức. Với gam màu trắng chủ đạo lại khá dễ để bạn phối màu hơn. Thiết kế thấp sàn cùng chất liệu gỗ tự nhiên mang đến sự chắc chắn và an toàn khi sử dụng. Bạn có thể sử dụng nhiều chất liệu gỗ tự nhiên như: gỗ sồi Nga, gỗ xoan đào, gỗ óc chó,... tùy vào từng sở thích cũng như tài chính kinh tế của gia chủ để có thể lựa chọn phù hợp nhất.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác