Thiết kế mẫu giường ngủ gỗ hiện đại

Thiết kế mẫu giường ngủ gỗ hiện đại cho bạn có nghỉ ngơi thư giãn đẹp và ấn tượng. Ở nội thất Xuân Khánh có rất nhiều mẫu giường khác nhau cho khách hàng lựa chọn.

Giường ngủ được coi là món nội thất trung tâm của căn phòng, không chỉ là nơi để nghỉ ngơi mà nó còn là món đồ đẹp tạo phong cách và đăgr cấp của chủ nhân căn phòng. Những mẫu giường ngủ tại nội thất Xuân Khánh đượccác KTS tài năng của nội thất Xuân Khánh thiết kế ra,được thì công bởi các thợ lành nghề và máy móc hiện đại đã cho bạn những sản phẩm đẹp và chất lượng nhất . Hãy tham khảo một mẫu thiết kế đẹp qua bài viết dưới đây nhé.

Mẫu giường ngủ gỗ đẹp
Thiết kế mẫu giường ngủ gỗ hiện đại làm bằng chất liệu gỗ óc chó tự nhiên coa cấp với thiết kế thảng phẳng, vuông vắn cho bạn một sản phẩm tinh tế nhất. Giường với kiểu dáng đơn giản nhưng vẫn mang nét  kiêu sang khi được sử dụng cho phòng ngủ gia đình. Giường ngu với độ cao vừa phải, được làm bắng tấm gỗ đem lại sự vữn chắc sản phẩm. Giường ngủ được làm bằng gỗ óc chó, với những vân gợ tự nhiên uyển chuyển cho bạn một sản phẩm ấn tượng nhất. Giường ngủ thiết kế với 2 tab đầu giường tiện nghi, để bạn có thể để vật trang trí hay đèn ngủ lên đó.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác