Thiết kế mẫu kệ tivi đa năng

Thiết kế mẫu kệ tivi đa năng mang phong cách hiện đại với nhiều kiểu dáng ấn tượng giúp tạo nên những thay đổi cho không gian phòng khách của gia đình bạn. Hãy cùng tham khảo mẫu thiết kế dưới đây:

Ngày nay thiết kế kệ tivi phòng khách thường là những mẫu thiết kế đẹp đơn giản này nhưng lại thực sự làm cho không gian nơi đây nổi bật. Với mỗi mẫu thiết kế kệ tivi lại có những tiêu chuẩn khác nhau sao cho phù hợp với nhu cầu của người dùng. Đồng thời, độ cao của kệ tivi cho phòng khách phải đảm bảo để người ngồi trên ghế sofa có thể nhìn thẳng trung tâm hoặc thấp hơn màn hình tivi là tốt nhất. Về thông số kỹ thuật của từng mẫu kệ tivi được diễn dải qua cách trình bài trong bản vẽ của KTS sẽ giúp gia chủ phần nào định hình được mẫu thiết kế kệ của gia đình mình như thế nào trước khi lựa chọn. 

Thiết kế mẫu kệ tivi gỗ hiện đại
Kệ tivi trên đây sẽ là một gợi ý tuyệt với cho bạn khi không gian phòng khách của gia đình được xây dựng theo lối kiến trúc mở tạo sự thông thoáng cho căn phòng. Với thiết kế cao kịch trần giúp bạn che hoàn toàn đi sự trống trải của một bức tường trong căn phòng, thêm thắt những đồ trang trí cho căn phòng thêm điểm nhấn và thu hút. Sự lựa chọn gam màu nâu vàng tươi tắn trên tông trắng của tường, đây là hai gam màu khá ăn ý và phù hợp với nhau nên dễ dàng kết hợp và thể hiện được sự tinh tế của gia chủ khi sở hữu được không gian này.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác