Thiết kế mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách

Thiết kế mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách không chỉ đem lại một nơi để tivi tiện nghi mà nó còn tạo cho căn phòng có thêm điểm nhấn đẹp ấn tượng.

Phòng khách hiện đại ngoài một bộ bàn ghế là nơi để gia đình ngồi thư giãn và tiếp khách thì  một chiếc kệ tivi đẹp cũng góp phần tạo nên điểm nhấn và sự tiện nghi cho căn phòng. Biết được vị trí quan trọng của những chiếc kệ tivi, chúng tôi những nhà thiết kế luôn snag tạo hết hình, đã cho ra những mẫu kệ tivi đẹp cho khách hàng, bạn có thể chiêm ngưỡng một mẫu đẹp qua bài viết dưới đây để có thêm lựa chọn cho không gian phòng khách của gia đình mình nhé.

Kệ tivi đẹp cho phòng khách
Không gian phòng khách hiện đaị không thể thiếu một mẫu kệ tivi đẹp. Ở phòng khách này để hài hòa với bộ bàn ghế và không gian, chúng tôi đã thiết kế ra mấu kệ tivi đẹp làm bằng chất liệu gỗ tự nhiên kết hợp với gỗ công nghiệp cùng tông màu nâu và trắng ấn tượng. Thiết kế mẫu kệ tivi đẹp cho phòng khách khá nhỏ gọn và đơn giản, với một kệ tivi di động ở dưới và một kệ treo tương phía trên cho bạn một sản phẩm tiện nghi nhất. Phòng khách được trang bị đầy đủ nội thất bàn ghế, kệ Tivi góp phần tạo nên không gian hoàn hảo, hấp dẫn hơn rất nhiều. Để lựa chọn đồ nội thất gỗ tốt nhất, hãy đến với Công ty nội thất Xuân Khánh để được chọn lựa.

Sản phẩm liên quan

Sản phẩm khác